Tư vấn chọn loại kệ phù hợp cho cửa hàng của bạn

1-KỆ SIÊU THỊ ĐƠN

Kệ chỉ có 1 mặt nên lượng sản phẩm được bày bán không quá nhiều. Các bộ kệ đơn 4 tầng được đặt ở sát tường hoặc ở đầu của những dãy kệ đôi. Bởi vậy, kệ được hầu hết các cửa hàng lắp đặt.

Kệ được sản xuất với 3 loại mặt lưng là kệ lưng lưới, lưng tôn đục lỗ và lưng tôn liền. Trong đó, kệ lưới được sử dụng nhiều nhất và có giá thành tương đối rẻ.

Kệ đơn trưng bày sản phẩm

2-KỆ SIÊU THỊ ĐÔI

Kệ đôi có 2 mặt, bởi vậy có thể trưng bày được số lượng lớn sản phẩm. Kệ được đặt ở giữa cửa hàng. Nếu diện tích đủ lớn có thể lắp đặt nhiều dãy kệ đôi 4 tầng song song với nhau.

Kệ đôi trưng bày sản phẩm

Tương tự như kệ đơn, kệ đôi cũng sử dụng 3 loại lưng kệ là lưng lưới, tôn lỗ và tôn liền.

Mẫu kệ đôi 4 tầng bày bán hàng trong siêu thị

Thông thường, các bộ kệ đơn và đôi trong cùng 1 siêu thị, cửa hàng đều sử dụng 1 loại mặt lưng kệ để tạo sự đồng bộ, đẹp mắt.

Kệ siêu thị 4 tầng có kích thước bao nhiêu?

Các bộ kệ 4 tầng bày hàng siêu thị được sản xuất theo các kích thước tiêu chuẩn, cụ thể là:

  • Chiều cao: 150cm
  • Chiều dài: 70cm, 90cm, 120cm
  • Chiều rộng kệ đơn: 41cm hoặc 51cm
  • Chiều rộng kệ đôi: 76cm hoặc 96cm
  • Chiều sâu của mâm bày hàng: 30cm, 35cm, 40cm, 45cm

Chiều rộng của kệ nêu trên đã bao gồm cả chân trụ. Với loại kệ 4 tầng bày hàng siêu thị thì có chiều cao tiêu chuẩn là 1.5m. Chỉ có sự thay đổi về chiều dài của kệ cho phù hợp với từng không gian của cửa hàng.

Với những loại kích thước nêu trên, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được loại tối ưu nhất với mặt bằng kinh doanh nhờ kết cấu lắp ghép thông minh của kệ. Các bộ kệ sẽ được ghép nối tiếp với nhau để tạo thành dãy kệ có chiều dài mong muốn: Ví dụ: Bạn cần dãy kệ dài 5m thì sử dụng 3 bộ kệ 1.2m ghép nối tiếp cùng 2 bộ kệ 0.7m.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon